Những mẫu máy hàn Jasic được ưa chuộng nhất hiện nay

Chủ xưởng, thợ hàn Việt Nam ưa chuộng các dòng chạy mosfet do đặc thù sửa chữa dễ dàng hơn nhiều so với các dòng chạy công nghệ IGBT.

Nếu bạn là một người am hiểu về điện chắc hẳn đã nghe đến công nghệ inverter. Đó là công nghệ tiết kiệm điện năng được sử dụng nhiều trong các dòng sản phẩm như máy giặt, tủ lạnh và ứng dụng trong các dòng máy hàn, máy cắt của thương hiệu uy tín Jasic. Kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm khi di chuyển khiến máy hàn/cắt Jasic rất được ưa chuộng, trở thành thương hiệu máy hàn bán chạy bậc nhất tại Việt Nam.

Trong số các dòng máy, dòng chạy mosfet được ưa chuộng hơn hết. Bên cạnh những ưu đểm nổi trội mà mọi máy hàn Jasic đều sở hữu như tiện lợi, đa năng (tích hợp nhiều công năng như hàn TIG, hàn que…trong cùng một máy), tiết kiệm điện năng, đặc thù của dòng chạy mosfet là sửa chữa dễ dàng hơn nhiều so với các dòng chạy công nghệ IGBT. Các dòng này đều có ở các loại máy hàn que, hàn TIG và hàn MIG.

Máy hàn que điện tử là dòng máy hàn phổ biến nhất trong các nhu cầu hàn cơ dân dụng. Đây cũng là loại máy hàn mà bạn sẽ gặp nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày. Dòng máy này sử dụng các que hàn có nhiệt độ nóng chảy thấp để hàn vào các mối nối kim loại. Máy hàn que có ưu điểm là hàn được sắt, inox và các vật liệu mỏng. Bởi vậy, nó được sử dụng rất phổ biến. Các loại hàn que Jasic được ưa chuộng nhất hiện nay là Jasic Ares 200, Ares 400, ARC 200C, ARC 200 mini, ARC 212, ARC 250, ZX7-200 PRO, ZX7-200E, ZX7-250E, ZX7-300E.

Một số mẫu máy hàn que đang được ưa chuộng trên thị trường.

Máy hàn TIG là các máy hàn áp dụng phương pháp hàn điện cực Vonfram. Khi hàn, dòng điện sẽ chạy từ cực Vonfram của mỏ hàn sang phôi hàn. Dòng điện này sinh nhiệt là làm nóng chảy kim loại cần hàn. Tuỳ vào kích thước của mối hàn, việc hàn TIG có thể dùng thêm phôi hàn để lấp đầy mối hàn hoặc không dùng. Các loại máy hàn TIG được ưa chuộng trên thị trường là TIG 200A, TIG 200S, TIG 250P, TIG WS 350.

Một số mẫu máy hàn TIG Jasic được nhiều người tin dùng.

Máy hàn MIG về cơ bản cũng có những điểm tương đồng với hàn TIG là đốt nóng kim loại nóng chảy để hàn. Phần dây hàn nóng chảy đóng vai trò là điện cực chính cùng bộ cấp dây bổ sung liên tục kim loại để đốt nóng, gắn vào vị trí hàn. Máy hàn MIG được sử dụng phần lớn trong công nghiệp vì nó có khả năng hàn tự động và bán tự động rất tốt. Nhờ đó mà khả năng hàn được chính xác hơn, hiệu quả hơn so với hàn thủ công. Các loại máy hàn MIG được khách hàng ưa chuộng là những dòng máy cỡ nhỏ và vừa như MIG 200 (j03), MIG NB 200E, MIG NB 250.

Một số mẫu máy hàn MIG Jasic được đặt mua nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *