JASIC NB-160E | NHÀ VÔ ĐỊCH PHÂN KHÚC MÁY HÀN ĐA CHỨC NĂNG DƯỚI 3 TRIỆU

Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới làm quen với hàn MIG, dân DIY, hàn gia đình, hàn mái, hàn biển quảng cáo và thi công trên cao.

NB-160E là sản phẩm mới nhất nằm trong bộ sưu tập E-Series của thương hiệu JASIC. Đây là thế hệ máy hàn được phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam với mức giá hết sức cạnh tranh. Chỉ với 2.650.000VNĐ (đã bao gồm VAT), khách hàng đã có thể sở hữu một chiếc máy hàn NB-160E đa chức năng, chính hãng và bảo hành 18 tháng trên toàn quốc.

Sản phẩm được tích hợp 3 chế độ: hàn que, hàn MIG không khí và MIG có khí. Máy có thể hàn que 2.5mm liên tục, hàn que đường kính tối đa 3.2mm, hồ quang ổn định, hạn chế bắn tóe, cho đường hàn đẹp, ngấu và rất dễ gõ sỉ. Khi chuyển sang chế độ hàn MIG không khí, máy hàn tốt với dây lõi thuốc 0.8 và 1.0.

Về ngoại quan, máy hàn đa chức năng NB-160E có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thông minh, tinh giản và cực kỳ chắc chắn. Trọng lượng máy chỉ khoảng 5kg. Máy sử dụng cuộn dây mini 1kg giúp người dùng dễ dàng mang máy di chuyển trong quá trình làm việc hoặc thi công tại các điểm trên cao. Cuộn dây mini này cũng rất phù hợp với đối tượng hàn dân dụng, DIY, những ai không hàn nhiều hoặc không thường xuyên sử dụng máy.

Một trong những điểm cộng lớn nhất của NB-160E chính là chế độ Synergic đồng bộ, cực kỳ hữu ích cho những ai mới tập hàn MIG. Mặt trước thân máy được bố trí tinh giản, gồm màn hình hiển thị dòng hàn và một số nút chức năng rất dễ hiểu: nút chọn chế độ hàn que/hàn MIG, nút chọn đường kính dây hàn MIG 0.8/0.9/1.0 và 1 núm xoay. Người dùng chỉ cần xoay núm này để chọn dòng hàn, máy sẽ tự động điều chỉnh thông số điện áp, tốc độ chạy dây phù hợp.

Sản phẩm đi kèm bộ phụ kiện gồm 1 kẹp mass, 1 kìm hàn, 1 súng hàn MIG và 1 bánh xe tải dây dự bị.

JASIC NB-160E hiện đang được phân phối chính hãng thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý của Weldcom trên toàn quốc. Với những ưu điểm vượt trội và giá bán chỉ nhỉnh 2 triệu đồng, chiếc máy hàn đa chức năng siêu nhỏ này chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của nhóm thợ hàn biển quảng cáo, thi công mái, làm việc trên cao, người mới học hàn MIG và đam mê cơ khí trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *