NHÀ SẢN XUẤT MÁY HÀN JASIC SANG THĂM THỰC TẾ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Từ ngày 03/03 – 08/03/2023, đại diện tập đoàn JASIC đã có chuyến thăm thực tế thị trường cơ khí Việt Nam và gặp gỡ đối tác chiến lược Weldcom. Đoàn lãnh đạo gồm bà Carmen – Giám đốc bán hàng quốc tế, ông Gordon – Trưởng bộ phận công nghệ và bà Yan – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á.

 

Với mong muốn mục sở thị bức tranh toàn cảnh về thị trường cơ khí Việt Nam hiện tại, đại diện JASIC đã đi sâu tìm hiểu những thực tế đang diễn ra tại các dãy phố chuyên doanh, khu chợ truyền thống ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Phía JASIC bày tỏ sự lạc quan và cho rằng Việt Nam là “miền đất hứa” của các đơn vị cung cấp giải pháp và thiết bị cơ khí. Bà Carmen khẳng định: “Đây là 1 trong 5 thị trường đem về doanh thu lớn nhất cho tập đoàn JASIC tính trên toàn thế giới.”

Tuy nhiên, bên cạnh sự sôi động và những tiềm năng phát triển, câu chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan là một vấn đề hết sức nổi cộm hiện nay. Hợp tác cùng Weldcom từ năm 2011, JASIC đã nhanh chóng “phủ cam” các nhà xưởng, trở thành thương hiệu máy hàn – cắt uy tín, chiếm trọn lòng tin của hàng triệu người tiêu dùng và đứng thị phần số 1 tại Việt Nam. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi sản phẩm JASIC trở thành đối tượng bị làm giả, nhái hàng đầu. Đặc biệt, các chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi, khiến ngay cả người bán và người mua khó lòng phân biệt thật – giả nếu không đủ kiến thức chuyên môn.

Trước tình hình đó, JASIC và Weldcom đều ý thức sâu sắc sứ mệnh đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, để cộng đồng cơ khí Việt Nam được trải nghiệm những sản phẩm chính hãng tốt nhất với dịch vụ tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *