Về Weldcom – Giá trị thật

Công ty Cổ phần Công nghiệp Weldcom là nhà cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực hàn cắt và gia công kim loại ở Việt Nam.

Trong chặng đường 14 năm kể từ khi thành lập năm 2005, Weldcom luôn hướng tới những giá trị bền vững: Trung thực, Tuân thủ, Tiết kiệm, Sáng tạo và Biết ơn. Nhờ đó, Weldcom đã có được sự tin tưởng, hợp tác đầu tư nhiều năm của các doanh nghiệp hàng đầu thị trường và là đối tác tin cậy của hơn 2.000 đại lý.

Ở Việt Nam, Weldcom có trụ sở, bộ máy nhân sự khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương. Ở nước ngoài, công ty có đại diện tại Thượng Hải (Trung Quốc)

Hiện Weldcom là đại diện, nhà phân phối độc quyền và đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất, chế tạo máy nổi tiếng thế giới trong đó có Jasic. Đây là thương hiệu máy hàn điện tử, máy cắt plasma cao cấp bán chạy hàng đầu tại Việt Nam nhờ chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Weldcom cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm, tư vấn, bảo hành 24 giờ đối với Jasic chính hãng. Bên cạnh đó, khách hàng của Jasic cũng nhận được nhiều ưu đãi khi có nhu cầu với những thiết bị, vật tư khác trong hệ thống Weldcom.

Đối tác của Weldcom