Về Jasic Việt Nam

Jasic là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất máy hàn điện tử, máy cắt plasma cao cấp bằng công nghệ Inverter.

Các loại máy móc của Jasic có mặt ở hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Jasic được công ty Weldcom phân phối từ năm 2011 và phân phối độc quyền từ năm 2013. Các sản phẩm của Jasic đa dạng, giá thành vừa phải, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và môi trường đặc thù ở Việt Nam. Hiện nay, Jasic là thương hiệu máy hàn bán chạy bậc nhất tại Việt Nam.

Thương hiệu đã được cấp 60 bằng sáng chế. Jasic cũng được nhận chứng chỉ ISO 9001 cho hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đạt chuẩn CE, ROHS, C-TICK CSA và CCC.

Nhờ sự tin tưởng đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, Jasic đã mở rộng mạng lưới phân phối đến khắp các vùng miền với hàng trăm đại lý lớn ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương…

Dịch vụ hậu mãi của Jasic đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Công ty Weldcom – đơn vị phân phối Jasic chính hãng – áp dụng chế độ bảo hành điện tử thông qua mã cào và số seri từng sản phẩm. Với quy trình bảo hành 24 giờ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tận tình, Jasic luôn nhận được đánh giá cao của khách về chất lượng dịch vụ.

Jasic luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá nhất với tinh thần:  “Chính hãng Jasic – Tốt, bền, tiện, thích”.

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG CỦA JASIC VIỆT NAM